วันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2554

ลางบอกเหตุจากสัตว์

งู

ประเภทสัตว์เลื้อยคลาน สัตว์สี่เท้า สองเท้า

ถ้าสัตว์เลื้อยคลาน เช่น งู ตะขาบ หรือสัตว์สี่เท้า สองเท้า วิ่งผ่านหน้าเราจากขวาไปซ้าย ท่านว่าจะประสบอุปสรรค ไม่ประสบผลสำเร็จในจุดมุ่งหมายปลายทางที่จะไป ไม่ควรเดินทางหรือควรเปลี่ยนจุดมุ่งหมายใหม่

ถ้าสัตว์เลื้อยคลาน เช่น งู ตะขาบ หรือสัตว์สี่เท้า สองเท้า วิ่งผ่านหน้าเราจากซ้ายไปขวา ท่านว่าหนทางข้างหน้าจะปลอดโปร่ง จะประสบผลสำเร็จในจุดหมายปลายทาง จะมีโชคลาภข้างหน้ารออยู่

ถ้าสัตว์เลื้อยคลาน เช่น งู ตะขาบ หรือสัตว์สี่เท้า สองเท้า วิ่งออกมาจากข้างทาง หรือวิ่งนำหน้าเราไป ท่านว่าคุณกำลังจะได้โชคลาภ ศัตรูที่อยู่ข้างหน้าจะมีอันพ่ายแพ้

ถ้าสัตว์เลื้อยคลาน เช่น งู ตะขาบ หรือสัตว์สี่เท้า สองเท้า วิ่งสวนทางจากข้างหน้าไปข้างหลังเรา ท่านว่าให้หยุดพักชั่วขณะก่อน จึงค่อยเดินทางต่อไป เพราะทางข้างหน้ามีจังหวะเคราะห์ร้ายรออยู่ หากหยุดพักสักครู่ เคราะห์นั้นจะสูญสิ้นไปได้

ถ้าสัตว์เลื้อยคลาน เช่น งู ตะขาบ หรือสัตว์สี่เท้า สองเท้า วิ่งมาชนด้านหลัง ท่านว่าให้เร่งรีบเดินทางไปยังจุดหมาย หากล่าช้าจะคลาดเคลื่อนเวลา อาจประสบความล้มเหลวหรือผิดหวัง

ถ้าสัตว์เลื้อยคลาน เช่น งู ตะขาบ หรือสัตว์สี่เท้า สองเท้า วิ่งมาชนด้านหน้าอย่างจัง ท่านว่า พึงระวังยับยั้งการเดินทางในวันนั้น ต่อวันรุ่งขึ้นจึงค่อยออกเดินทางใหม่

จิ้งจก

ประเภทจิ้งจกหรือตุ๊กแกร้องทัก

ถ้าจิ้งจกหรือตุ๊กแกร้องทัก เสียงดังอยู่เบื้องหน้า ท่านว่าให้รีบเดินทาง จะประสบผลสำเร็จหรือมีโชคลาภในจุดหมายปลายทาง

ถ้าจิ้งจกหรือตุ๊กแกร้องทัก เสียงดังอยู่เบื้องหลัง ท่านว่าอย่ารีบด่วนรีบไป ควรเปลี่ยนเวลาเดินทางออกนอกบ้านเสีย ให้เปลี่ยนเวลาจากฤกษ์เช้าเป็นสาย หรือจากบ่ายเป็นค่ำไปเลย มิฉะนั้นทางข้างหน้าจะประสบโชคร้ายหรือผิดหวังได้

ถ้าจิ้งจกหรือตุ๊กแกร้องทัก เสียงดังมาจากเบื้องซ้าย ท่านว่าเดินทางออกนอกบ้านจะได้รับผลดีหรือประสบโชคดี

ถ้าจิ้งจกหรือตุ๊กแกร้องทัก เสียงดังจากเบื้องขวา ท่านว่าการเดินทางออกนอกบ้านจะไม่ได้ผลดีนัก และอาจประสบเคราะห์ได้

ถ้าจิ้งจกหรือตุ๊กแกร้องทัก เสียงดังอยู่เบื้องบนศรีษะ (เมื่อแหงนคอมองจะเห็นตัวมัน) ท่านว่า อย่าได้คิดเดินทางไปไกลๆเป็นอันขาด มิฉะนั้นจะประสบกับความเดือดร้อน

ตุ๊กแกร้อง 4 ครั้ง จะทำให้เกิดความเดือดร้อนขึ้นภายในบ้าน เมื่อพ้น 15 วันไปแล้ว เหตุการณ์จะเบาบางลง
ตุ๊กแกร้อง 5 ครั้ง ยังอยู่ในเคราะห์ไม่สู้ดีนัก ควรคิดตักบาตรทำบุญ และปฏิบัติตนให้อยู่ในความสงบ อย่าก่อเรื่องทะเลาะวิวาทบาดหมางกับเพื่อนบ้านเป็นอันขาด
ตุ๊กแกร้อง 6 ครั้ง จักประสบโชคลาภ และฐานะการเงินภายใน ครอบครัวจะเริ่มดีขึ้น
ตุ๊กแกร้อง 7 ครั้ง จักเจริญรุ่งเรืองขึ้นตามลำดับ ฐานะการเงินและการงานจะดีขึ้นเรื่อยๆ
ตุ๊กแกร้อง 8 ครั้ง โชคลาภเริ่มจะหลั่งไหลมา ทั้งลาภในการงานอาชีพและการเสี่ยงโชค
ตุ๊กแกร้อง 9 ครั้ง จักมีโชคลาภ เจริญรุ่งเรืองทั้งในด้านการงานและธุรกิจ ความคิดหรือความหวังต่างๆ จะประสบผลสำเร็จเร็ววัน
ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายเดือน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ หมอดูแม่นๆ สิบลัคนา
แสดงความคิดเห็น